[Tự kỉ] Son phấn!

À ừ thì mình không có can đảm kể khổ trên FB vì dù sao trên ý cũng toàn người quen!

Cũng chẳng phải thấy nhục nhã nên ko nói mà chỉ vì chẳng muốn cho đứa nào có cơ hội xuyên tạc đời mình.

Ngày xưa còn bé ngây thơ lắm, thích trưng diện cũng thích xinh đẹp, nhưng là ước ngày nào đó ếch biến thành công chúa chứ ko phải xinh đẹp “có thời hạn” như Lọ Lem đâu :))~~~

Mẹ bảo sau này đi làm phải trang điểm, lúc ý chỉ cười, con bôi ít Ponds vào cho trắng rồi tô ít son là ok ấy mà nhưng đời đâu có như thế, cứ thử ko trang điểm xem, người ta đến liếc còn chả buồn liếc, nói gì đến bàn chuyện.

Ừ thì trang điểm vào đấy, ừ thì ai cũng khen xinh đấy, nhưng mà soi mình trong gương, cứ như một cái mặt nạ hề đang cười cứng đơ ý. Người ta động tay động chân, tủi lắm vẫn phải cười nói, ko khóc đc, mà có khóc cũng chẳng ai thương hại mình. Chai sạn cả rồi!

Dạo này lại hay nhớ đến đêm năm trước, khi người bên cạnh nhớ đến hình bóng một người, mình lại nằm khóc cho những cảm xúc đã hóa thành tro bụi. Mới có hai mươi mấy năm, nào đã gặp bao nhiêu trắc trở đâu, mà đã thấy mệt mỏi như đi hết cả một đời người?

Chỉ muốn về nhà ôm ngay mẹ!

Advertisements

6 thoughts on “[Tự kỉ] Son phấn!

  1. bạn đừng buồn, hãy làm những chuyện bạn thích vì cuộc sống có hạn, bạn có bạn thân ko? tâm sự với bạn thân sẽ đỡ hơn, nhất là người bạn đó cùg suy nghĩ vs bạn sẽ ko thấy cô đơn nữa, gia đình luôn là chỗ dựa tốt nhất nếu có chuyện buồn phiền cần 1 lời khuyên thì nhớ tâm sự vs mẹ bạn vì người lớn từg trãi sẽ giúp được bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s