[Đam mĩ] Vương gia đích oan gia (Chương 6.1)

Chương 6:

 

Ô…… Thực muốn khóc! Không chỉ trong lòng tổn thương, liền ngay cả thân thể cũng là đau đớn không chịu được!

 

Vi Hạo Vĩ nằm ở trên giường oán hận nghĩ.

 

Đây chính là cái gọi “Trộm gà không thành còn mất nắm thóc”. Mà chính mình ban đêm tập kích sao có thể bị tập kích lại, đây đâu thể coi là chuyện đơn giản, không những mất đi tôn nghiêm cùng mặt mũi của một nam nhân, còn có…… trinh tiết. (ôi e ơi, làm như con gái ý)

 

Độc Cô Tĩnh xấu xa, con sói biến thái! Biết điều thì đừng có xuất hiện ở trước mắt chính mình, nếu không hắn nhất định sẽ hung hăng đánh hắn một chút, rồi lột da bẻ xương!

 

Vi Hạo Vĩ vừa nghĩ vừa xoay người, muốn tìm tư thế ngủ thoải mái nhất, nghiêng người một cái, liền phát hiện Độc Cô Tĩnh đang vén rèm che đi đến.

 

Độc Cô Tĩnh còn chưa kịp bước chân vào phòng, liền theo bản năng nghiêng đầu tránh một cái gối đang bay đến tiếp đón chính mình.

 

” Đáng chết! Ngươi cư nhiên còn dám xuất hiện ở trước mặt ta!”

 

Vi Hạo Vĩ tức giận hướng Độc Cô Tĩnh rống to. Chính là lúc đó, lại khẽ động đến vết thương đêm qua khi hoan yêu lưu lại, làm cho hắn đau tới nhe răng nhếch miệng.

 

” Còn hét được đấy thôi, xem ra tối hôm qua hẳn cũng không tính là quá phận đi?”

 

Độc Cô Tĩnh chậm rãi đến ngồi bên cạnh giường.

 

” Này còn không quá phận?”

 

 

Vi Hạo Vĩ bị giọng điệu thoải mái của Độc Cô Tĩnh chọc cho tức giận ngút trời,” Đối với ta làm ra loại chuyện này còn không quá phận? Ngươi cũng biết thương tổn kia đối với ta có bao nhiêu lớn!” Người bị xâm phạm chính là hắn a!

 

Cố ý không hiểu ý tứ của Vi Hạo Vĩ, Độc Cô Tĩnh ngạc nhiên hỏi:” Nga? Ta có làm ra chuyện gì quá phận sao? Ta nhìn thử xem có hay không bị thương đến……”

 

Hắn vừa nói vừa nhanh tay kéo xuống y phục của Vi Hạo Vĩ, Vi Hạo Vĩ lập tức sợ tới mức sống chết giãy dụa.

 

” Ngươi dám?” lôi lôi kéo kéo, Vi Hạo Vĩ liều mạng bảo vệ chính mình, còn một bên hung hăng đối Độc Cô Tĩnh quát:” Ngươi còn dám chạm ta thêm chút nào nữa, ta liền…… Ta liền……”

 

” Ngươi liền làm sao?”

 

Độc Cô Tĩnh cười cười nhìn Vi Hạo Vĩ bộ dạng giống như trinh tiết liệt phụ. Tối hôm qua hắn cái gì nên xem đều đã xem, còn xấu hổ cái gì?

 

” Ta liền…… đấm chết ngươi!”

 

Vi Hạo Vĩ cố gắng gia tăng ngữ khí tăng thêm tính uy hiếp, nhưng bộ dáng hiện tại của hắn thật sự là không hề có sức thuyết phục.

 

“Đợi ngươi đánh được ta rồi hãy nói tiếp.” Độc Cô Tĩnh thoải mái tiếp chiêu.

 

” Ngươi!” Vi Hạo Vĩ tức chết.

 

” Tốt lắm.” Độc Cô Tĩnh xem Vi Hạo Vĩ một đôi mắt đã trừng đến không thể to hơn, mới không chọc tức hắn thêm nữa,” Đi ra ngoài tham dự hoa yến đi.”

 

” Ta không cần!” Hắn mới không cần đi ra ngoài làm cho Thích Quang Hạo cười chê chính mình.

 

” Không được nháo loạn.” Độc Cô Tĩnh muốn kéo hắn.

 

” Ta nói không cần chính là không cần!”

 

Vi Hạo Vĩ tức giận đến đập mạnh vào tay Độc Cô Tĩnh đang kéo chính mình, ngăn cản động tác của hắn, hắn mới không cần nghe lời nói của Độc Cô Tĩnh phải đi ra ngoài cho mất mặt.

 

Thu hồi cái tay bị Vi Hạo Vĩ đánh cho đỏ một mảnh, Độc Cô Tĩnh vốn cũng có chút tức giận, nhưng lập tức thay đổi suy nghĩ, trêu chọc Vi Hạo Vĩ tức giận còn không bằng chỉnh hắn thực tốt.

 

” Ngươi có nghe lời nói của ta không?” Hắn cúi xuống, ngay cả thanh âm cũng biến thành thấp trầm,” Có phải cho rằng ta không thể mang ngươi xuống giường được, cho nên ngươi mới không nghe lời?”

 

Vi Hạo Vĩ vừa nghe, thiếu chút nữa bị nước miếng làm sặc. Độc Cô Tĩnh nếu dám đối hắn như vậy nữa, hắn tuyệt đối sẽ……” Ngươi nếu dám làm cái loại chuyện kia với ta một lần nữa, ta nhất định sẽ không buông tha ngươi! Ta là nói thật a……”

 

Vi Hạo Vĩ bắt đầu túm chặt chăn lui về phía sau, vì Độc Cô Tĩnh không ngừng tiến lại gần hắn, lại còn là một bộ dáng hiên ngang! Hắn cho tới bây giờ cũng không biết chính mình cư nhiên lại có một ngày khiến cho Độc Cô Tĩnh làm ra chuyện kia với chính mình, mà đồng thời bản thân hắn cũng kêu rên gào thét mất mặt như vậy.

 

” Không cần, không cần!”

 

Vi Hạo Vĩ một bên tay chân loạn huơ ngăn cản ma trảo của Độc Cô Tĩnh, một bên há to mồm mắng: “Đáng giận, ngươi đừng sờ loạn…… Ngươi này xấu xa! Oa oa!”

 

Tay của Độc Cô Tĩnh giơ lên, chạm đến những nơi không nên chạm, làm cho Vi Hạo Vĩ mặt đỏ tai hồng rốt cuộc mắng không ra tiếng.

 

Nước mắt nhẫn nhục ở trong hốc mắt đảo quanh, Vi Hạo Vĩ cắn chặt răng không muốn chúng rơi ra.

 

Hắn không hề lên tiếng, Độc Cô Tĩnh liền thấy thực kỳ quái. Lúc thu hồi tay, mới phát hiện Vi Hạo Vĩ hốc mắt đã muốn phiếm hồng, hắn trong lòng giật mình, bản thân đã chơi đùa quá mức khiến hắn phát hỏa rồi a.

 

Thở dài, Độc Cô Tĩnh chịu thua trước quật cường của Vi Hạo Vĩ,” Này? Khó chịu sao?” Hắn đường đường là Tĩnh Vương gia, nhưng cho tới bây giờ cũng không có ai ở trên giường của hắn, dám bày ra vẻ mặt đó!

 

” Đương nhiên!” Vi Hạo Vĩ tức giận trừng mắt nhìn hắn,” Ngươi có biết được việc muốn đi xâm phạm người khác, kết quả lại bị người ta xâm phạm, trong lòng có bao nhiêu khó chịu không? Càng đừng nói đối phương lại còn có bộ dạng giống nữ nhân!”

 

Lời này vừa nói ra, Vi Hạo Vĩ lập tức bị ánh mắt sắc bén, dọa sợ tới mức không dám nói thêm gì.

 

” Hừ hừ!” biểu tình của Độc Cô Tĩnh làm cho người ta nhìn không ra vui buồn của hắn, nhưng động tác kế tiếp, lại cực kì cuồng bạo làm cho người ta hiểu được rõ ràng, hắn hiện tại khẳng định phi thường sinh khí.

 

Vì hắn lấy tốc độ sét đánh không kịp che tai, đoạt đi hơi thở của Vi Hạo Vĩ, càng cố ý gặm cắn liếm hôn đôi môi yếu ớt kia, thẳng đến khi tâm tình hơi chút bình phục mới buông ra, mà Vi Hạo Vĩ thì hoàn toàn không có thời gian phản kháng.

 

Vi Hạo Vĩ trương miệng rộng, bên trong đều là hơi thở của Độc Cô Tĩnh. Hắn vỗ về đôi môi vừa đau lại vừa tê, nói không nên lời – đơn giản vì hắn đã bị dọa ngốc rồi! Lớn bằng từng này cũng chưa từng bị ai khác cuồng liệt hôn qua, hắn còn tường bản thân vừa bị cuốn vào gió lốc ấy chứ.

 

” Ngươi phải nghe cho rõ ràng, ta ghét nhất bị người khác so sánh diện mạo của ta như vậy.”

 

Thanh âm của Độc Cô Tĩnh có chút ám ách,” Này chính là trừng phạt nho nhỏ, còn lại của đợi đến buổi tối rồi nói sau.”

 

Độc Cô Tĩnh không dự đoán được một cái hôn khi bình ổn tức giận của chính mình, lại có thể khơi mào tình dục. Môi của Vi Hạo Vĩ vừa mềm lại vừa ngọt, hắn mất thiệt nhiều khí lực mới không làm cho chính mình đè tiểu tử này xuống, đã thế liền tính toán rõ ràng đi!

 

” Thêm trừng phạt này nữa, làm hai mươi lần hẳn cũng không quá phận đi.”

 

Vi Hạo Vĩ ban đầu có chút ngốc trệ, đôi mắt vẫn còn trợn to, Độc Cô Tĩnh đang nói cái gì a?

 

” Bằng lòng?!” Hắn không nói cũng không đại biểu liền thuận theo ý của Độc Cô Tĩnh đi!” Nếu nói như thế, ta cũng có tư cách trừng phạt ngươi!” Đều là Độc Cô Tĩnh muốn khi dễ hắn, hắn mới là người đi đòi nợ a!

 

” Hảo a, vậy ba mươi lần đi!”

Độc Cô Tĩnh cố ý hiểu sai ý tứ của Vi Hạo Vĩ. Mà hắn cũng không đợi Vi Hạo Vĩ phản ứng lại liền đứng dậy, bởi hắn đã nghĩ ra phương pháp có thể làm cho Vi Hạo Vĩ xuất môn.” Đợi lát nữa Tiểu Văn, ái nhân trong lòng ngươi cũng sẽ đến, nếu ngươi thật sự không muốn tham gia, ta cũng sẽ chuyển lời cho hắn.”

 

” Ta muốn đi!”

 

Vi Hạo Vĩ hai mắt nhất thời tỏa sáng, lớn tiếng đáp lại. Tiểu Văn sắp tới? Kia thật sự là tốt quá. Chính mình đã lâu không nhìn thấy hắn, càng hy vọng hắn có thể cứu mình thoát ly khổ hải.

 

Nhìn thấy biểu tình vui vẻ của Vi Hạo Vĩ, Độc Cô Tĩnh trong lòng bỗng nhiên cảm thấy có chút không phải tư vị. Đây là cá biểu tình gì a? Liền thích Phạm Văn Diệp như vậy?

 

Vi Hạo Vĩ làm bộ như không để ý quá nhiều, nhưng vẫn là không tự chủ được đỏ mặt. Đáng giận, hắn nhất định phải tìm một cơ hội chỉnh tên Thích Quang Hạo kia, mệt chính mình đối hắn tin tưởng hết lòng, hắn cư nhiên lại quay đầu hãm hại!

 

——————————

 

dạo nài cứ nhìn thấy nhìu chữ là bùn ngủ rùi =.=, già rồi đuối quá a~~~

Advertisements

3 thoughts on “[Đam mĩ] Vương gia đích oan gia (Chương 6.1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s