[Đam mĩ] Tâm thực (Chương 15)

Chương 15:

 

Thạch Trụ thấy hắn tức giận đến không nhẹ, đành phải vươn hai tay ra gắt gao ôm lấy hắn, vội vàng đặt môi mình ở trên mặt hắn một trận loạn hôn, “Là ta không đúng…… Thừa Hàn, kỳ thật ta thực luyến tiếc ngươi! Ta nghĩ vĩnh viễn với ngươi cùng một chỗ mới tốt!”

 

Lý Thừa Hàn sắc mặt hơi giận, thân mình từ từ đổ về phía sau, nằm ngửa ở trên giường vẫn không nhúc nhích, chỉ dùng một đôi mắt câu dẫn người khác nhìn hắn, “Ta đây phải hảo hảo phạt ngươi…… Ngoan ngoãn, chính mình ngồi lên trên đi”.

 

Thạch Trụ xấu hổ đến đầu cũng không dám ngẩng lên, nhưng vẫn là nghe lời ngồi lên trên thân thể cao lớn kia, Lý Thừa Hàn cười nhẹ xấu xa, vươn tay ở đầu vú hắn vỗ nhẹ, đợi cho đến khi hai người lửa nóng chặt chẽ tương giao, mới từ trong đôi môi mỏng kia phát ra một trận rên rỉ mất hồn.

 

Này một phen triền miên lại là hơn nửa canh giờ, Lý Thừa Hàn vì còn nhớ rõ Thạch Trụ bệnh nặng mới khỏi, cho nên cũng không quá xấu tâm tra tấn hắn, chỉ là tiêu phí rất nhiều thời gian cùng hắn hôn môi coi sóc, đem đôi môi dày kia hôn đến sưng lên. Đợi cho đến khi nghỉ mây thu mưa, hai người lại cùng nhau ăn vài thứ, ngươi uy ta, ta uy ngươi, quả nhiên là buồn nôn cực điểm.

 

Mắt thấy ngoài phòng mặt trời đã lên rất cao, Thạch Trụ liền lay động thân thể mặc quần áo vào, trong lòng đã quyết định chủ ý, mỉm cười ở bên tai Lý Thừa Hàn nhẹ nhàng nói, “Ta lập tức trở về cùng sư phó nói rõ ràng, ta muốn tiếp tục với ngươi cùng một chỗ……”

 


 

Lý Thừa Hàn cũng không muốn hỏi nhiều, chỉ nghĩ đến bầu gánh kia đơn thuần không muốn Thạch Trụ lại đến gặp hắn, Thạch Trụ mới có thể nóng vội mang bệnh chạy tới, hắn đối với thiếu niên này cũng đang cao hứng, làm sao có thể dễ dàng buông tha cơ hội cùng đối phương gặp lại? Bầu gánh kia xen vào việc của người khác, đối với ái dục tư tình của người trẻ tuổi khoa tay múa chân, thật sự là rất rất không đúng.

 

Mặc kệ hai người sau này như thế nào, cũng không nên bị ngoại lực cản trở, hắn đang muốn đùa nghịch đến tận hứng, thì cho dù là Thiên Vương lão tử cũng đừng mơ quản được hắn. Năm đó vì một đám tình nhân vụng trộm, lão nhân suýt nữa đánh gãy hắn chân, cũng không mảy may tác động được. Tới nhiệt tình hết lại đi, hắn tự nhiên ngoan ngoãn quay về, lão nhân sau này dần dần biết được tật xấu có mới nới cũ này của hắn, cũng không tiếp tục khó xử mấy thiếu niên si tình bám lấy hắn, mà chỉ tức giận mắng con mình.

 

Hắn đứng dậy tiến Thạch Trụ đến cửa sau, ngơ ngẩn nhìn theo thân ảnh thiếu niên này cả buổi không động đậy, thẳng đến khi hoàn toàn không còn nhìn thấy bóng dáng đối phương nữa, mới xoay người chậm rãi hồi phủ.

 

Trở lại trong phủ, lão nhân thế nhưng chờ hắn ở trong phòng, nhăn mặt nhíu mi nhìn chăn giường hỗn loạn.

 

Hắn trong lòng rất là khó chịu, lạnh mặt kêu một tiếng phụ thân, lão tử yêu thích học đòi văn vẻ kia mới quay đầu lại nhìn hắn, bày ra bộ dáng phụ thân uy nghiêm trầm giọng giáo huấn con, “Ngươi gần đây lại hành xử bừa bãi, đem người vào ở trong phủ khiến cho chướng khí mù mịt! Lần này là đứa nhỏ nhà ai gặp phải tai kiếp của ngươi?”

 

Hắn liếc mắt xem thường thanh âm cứng nhắc trả lời, “Người ta còn rất vui mừng gặp phải tai kiếp a! Phụ thân, ngài vẫn là nên bớt quản việc tư của ta đi, miễn cho chọc tức thân mình làm cho mẫu thân lo lắng!”

 

Lão tử hắn nhất thời một hơi tức khí, đập vào bàn lớn tiếng mắng, “Ngươi ngươi…… Thật sự là vũ nhục gia phong, đạo đức bại hoại! Ta kiếp trước tạo nghiệt mới sinh ra cái đồ nghịch tử như ngươi!

 

Miệng hắn tặc lưỡi ba cái, ngữ khí ngạo mạn trả lời, “Ân ân ân…… Ngài bình sinh tạo nghiệt lớn nhất chính là bắt ta đi đọc sách, này đúng là ác ma!”

 

Lão tử ngón tay chỉ vào mặt hắn phát run, “Ngươi, ngươi muốn nói gì? Ta nhớ ngươi thuở nhỏ thông minh, đọc thánh hiền chi thư nhiều một chút, cũng tốt đi thi cử đạt thành công danh, ngươi thế nhưng, thế nhưng đem thục đường làm như tiểu quan phường, làm cho vài đứa nhỏ theo ngươi tìm chết……”

 

Hắn ngửa đầu cười ha ha, nửa điểm hối ý cũng nhìn không ra, “Con khi đó còn trẻ không biết, bụng đói ăn quàng, mới cùng mấy thế gia đệ tử kia có liên quan, khiến phụ thân thêm phiền toái. Nay ta cùng thiếu niên cường thể trai tráng, bọn họ cũng sẽ không vì ta mà tìm cái chết, phụ thân cứ yên tâm đừng để ý là tốt rồi.”

Advertisements

3 thoughts on “[Đam mĩ] Tâm thực (Chương 15)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s