[Đam mĩ] Vương gia đích oan gia (Chương 5.1)

Chương 5:

 

Trước một ngày cử hành hoa yến, Vi Hạo Vĩ đã có tính toán.

 

Hắn muốn cho Độc Cô Tĩnh biết đến khí khái nam tử của chính mình, thân không cao không đại biểu chính mình sẽ không giống một nam nhân. Hắn muốn cho Độc Cô Tĩnh bộ dạng giống như nữ nhân kia phải cầu xin chính mình tha thứ! Phương pháp tốt nhất là…… Hừ hừ, tuy có chút hạ lưu, nhưng lại là phương pháp tốt nhất để đả kích tự tôn của một nam nhân, chính là làm cho Độc Cô Tĩnh cảm thấy rằng chính mình mới giống nữ nhân. Cho nên, hắn phải ban đêm tập kích Độc Cô Tĩnh, làm cho hắn phải nhất nhất phục tùng.

 

Dù sao chính mình vốn thực thích diện mạo của hắn của. Nam nhân thôi, không có cảm tình cũng không sao cả, chỉ cần nhìn thấy đối phương mà có “Cảm giác”, hết thảy đều ok. Tưởng tượng Độc Cô Tĩnh giống như nữ nhân ở dưới thân chính mình rên rỉ, khiến cho “Thú tính” tiềm tàng của Vi Hạo Vĩ đều bùng nổ ra ngoài.

 

Nhưng mà, phải lén lút đến phòng ngủ trong Đông Sương như thế nào mới là vấn đề khó giải quyết nhất, vì Độc Cô Tĩnh khẳng định sẽ không để cho chính mình dễ dàng đi vào lần nữa. Mà A Sơn cùng A Hổ cũng luôn bám riết lấy chính mình, muốn thoát thân thật sự quá khó khăn.

 

Vi Hạo Vĩ sau khi suy nghĩ thật lâu, liền có một thân ảnh ở trong đầu hắn chậm rãi hiện lên…… Thích Quang Hạo!

 

Hắn thiếu chút nữa đã quên mất bằng hữu đủ nghĩa khí này, Thích Quang Hạo không phải đã nói mặc kệ là chuyện gì đều sẽ hết sức hỗ trợ sao? Cho nên, tìm hắn là đúng nhất.

# # #

Nghe xong kế hoạch của Vi Hạo Vĩ, cằm Thích Quang Hạo thiếu chút nữa rơi xuống đất.

 

Ban đêm tập kích? Uổng công Vi Hạo Vĩ nghĩ ra, Độc Cô Tĩnh võ công cao cường là chuyện mọi người đều biết, chỉ có Vi Hạo Vĩ không sợ chết mới có thể nghĩ muốn “cường bạo ép buộc” hắn. Bất quá, kết quả dù có như thế nào, cũng đều khiến kẻ khác chờ mong.

 

Mấy ngày này, Thích Quang Hạo đều cùng Độc Cô Tĩnh bàn chuyện tới tận khuya.

 

Hắn phát hiện ra một chuyện rất thú vị, mỗi khi đề cập đến Vi Hạo Vĩ, biểu tình Độc Cô Tĩnh liền biến hóa phi thường rõ ràng. Cho dù nói đến chuyện gì đi nữa cũng khó có thể làm cho hắn nhíu mi vậy mà Vi Hạo Vĩ lại có thể tạo thành phong ba, còn làm cho Độc Cô Tĩnh bật cười thoải mái. Nhưng hiển nhiên, hắn đối Vi Hạo Vĩ tựa hồ còn chưa để ý, bằng không sao có thể thoải mái bàn luận với chính mình? Huống hồ, hắn còn phát hiện, Độc Cô Tĩnh dường như thường đứng từ xa có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm Vi Hạo Vĩ, không biết là đang suy nghĩ cái gì? Cho nên, hắn rất muốn nhìn xem hai người này trong lúc đó còn có thể tạo ra biến hóa như thế nào nữa.

 

Đã có chủ ý, Thích Quang Hạo phi thường rõ ràng thuận theo: “Không vấn đề gì, cứ để ta tính. Chỉ là……” Hắn thận trọng dăn dò Vi Hạo Vĩ: “Nếu như thất bại liền phải chạy thực nhanh, còn không được khai ra tên của ta a.” Cho dù thích xem diễn, nhưng bảo vệ mạng sống cũng rất quan trọng.

 

” Không vấn đề, ta không phải là người sẽ bán đứng bằng hữu!” Vi Hạo Vĩ vỗ ngực cam đoan. Nực cười, hắn Vi Hạo Vĩ chính là thực nghĩa khí!

 

” Hảo, ngươi đưa lổ tai lại đây……”

Thích Quang Hạo không biết ghé vào lỗ tai hắn nói gì đó, khiến vẻ mặt Vi Hạo Vĩ càng ngày càng quái dị.

 

” Như vậy thực quái……” Vi Hạo Vĩ có chút chần chờ, làm như vậy có sao không?

 

” Yên tâm.” Thích Quang Hạo cố gắng mỉm cười làm cho Vi Hạo Vĩ an tâm. “Ngươi cũng biết hắn là đại sắc lang, sao có thể không thành công chứ? Ta đi kêu Như Ngọc đến hỗ trợ.”

 

Thích Quang Hạo lập tức đi tìm Như Ngọc đến, trong tay còn cầm theo vài thứ.

 

” Thay nó đi.” Thích Quang Hạo cầm quần áo trong tay đưa cho Vi Hạo Vĩ, đó là y phục của nữ tử.

 

” Chính là……” Phải hắn mặc nữ trang sao? Rất mất mặt! Vi Hạo Vĩ ngập ngừng nói: “Giả làm nữ nhân? Ta không hợp chút nào.”

 

Thích Quang Hạo nghiêm trang nói: “Nếu không làm như thế này, ta sẽ đưa ngươi vào Đông Sương như thế nào? Độc Cô Tĩnh sao có thể cho ngươi leo lên giường hắn?” Sao lại không thích hợp? Gương mặt tinh tế đáng yêu, hơn nữa còn có dáng người thon gầy, quả thực là cực kì thích hợp đi.

 

Vi Hạo Vĩ chập nhận gật gật đầu,” Được rồi, ta mặc.” Nói cũng đúng, nếu không giả vờ để Thích Quang Hạo đưa cho Độc Cô Tĩnh, chính mình sao có thể thành công?

# # #

Nữ nhân ăn mặc thật đúng là quá rắc rối.

 

Vi Hạo Vĩ ở dưới hỗ trợ của Thích Quang Hạo, mới có thể thành công khoác y phục này lên người, nếu tự mình mặc, quả thực là khó như lên trời. Vì tóc không đủ dài, cho nên đành phải thả xuống tự nhiên, kế tiếp, còn phải trang điểm.

 

Như Ngọc một bên giúp Vi Hạo Vĩ hóa trang, một bên khó hiểu hỏi: “Thích thiếu gia, Vi thiếu gia, đây là đang làm cái gì??” Vi Hạo Vĩ sao đột nhiên lại mặc đồ nữ trang? Hơn nữa…… Còn thực thích hợp a.

 

Thấy Vi Hạo Vĩ lúng túng sửng sờ không biết trả lời như thế nào, Thích Quang Hạo liền thay hắn tạo ra một cái lý do.

” Không có gì, nơi hắn ở trước kia không có mấy đồ vật chơi vui này nọ như thế này, hắn nghĩ khó được đến đây một chuyến, tự nhiên phải thử một chút, đúng hay không nha, Hạo Vĩ?”

 

” Đúng! Đúng vậy.”

 

Vi Hạo Vĩ vội vàng gật đầu phụ họa, lại rước lấy tiếng thét chói tai của Như Ngọc.

 

” Vi công tử, ngươi đừng lộn xộn, vẽ mi lệch liền phải làm lại từ đầu!” Nàng cẩn thận giúp Vi Hạo Vĩ vẽ mi cong như liễu. Kỳ thật Vi Hạo Vĩ mi mắt vốn đã cực kỳ xinh đẹp, nàng chỉ là tô thêm mầu mà thôi.

 

Nàng một bên vẽ, một bên tán thưởng:” Vi công tử, da của ngươi thực trắng!”

 

Vi Hạo Vĩ không dễ dàng bị bắt nắng, lại càng không dễ dàng luyện ra cơ thể rắn chắc, cho nên hắn thường vì chuyện này mà buồn bã không thôi, bị khen như vậy một chút cũng không thể cao hứng.

 

Hắn nghiêm túc nói:” Như Ngọc tỷ, ngươi vẽ nhanh lên được không? Cổ của ta thực mỏi!”

 

Cuối cùng cũng hoàn thành! Như Ngọc vừa lòng tán thưởng thành quả của chính mình, Thích Quang Hạo cũng nghiêng đầu qua nhìn một cái.

 

” Oa!” Hai người đồng thời phát ra một tiếng tán thưởng.

 

Dáng người cao gầy vừa phải, y phục lại càng tôn lên dáng vẻ Vi Hạo Vĩ có bao nhiêu mê người. Mắt như thu thủy, mi như liễu, môi như đóa hoa phù dung nở rộ. Gò má phớt hồng, giống như mỹ nhân mới bước ra từ trong tranh.

 

Bất quá, Vi Hạo Vĩ mới bước về phía trước một bước, thiếu chút nữa vấp phải gấu váy.

 

“Thối! Này thực khó đi!” Hắn nhíu mày mắng một tiếng, xinh đẹp vừa rồi hoàn toàn biến mất dạng.

 

Thích Quang Hạo trộm cười, xoay người hướng Như Ngọc nói:” Như Ngọc, cám ơn hỗ trợ của ngươi, ngươi có thể đi xuống.”

 

“Vâng.” Như Ngọc lại hướng Vi Hạo Vĩ nhìn thêm vài lần, nghĩ đến Vi Hạo Vĩ bình thường như quả trứng dày vỏ, sau khi giả nữ xong, lại có thể kinh diễm như thế, ngay cả nàng nữ nhân chân chính này cũng phải tự than thở.” Vi công tử, ngươi phải cẩn thận một chút, đừng có ăn luôn đôi mọng đỏ của mình a.”

 

“Có ý gì?” Thật vất vả mới chịu đựng xong khổ hình hóa trang, Vi Hạo Vĩ có vẻ có chút mất đi tính nhẫn nại.

 

“Đợi đến đêm, ngươi liền tự mình đi đến Đông Sương, ta sẽ nói trước cùng Độc Cô Tĩnh, cũng sẽ giữ A Sơn cùng A Hổ lại.” Vỗ vỗ bả vai Vi Hạo Vĩ, Thích Quang Hạo vì hắn cổ vũ,” Nếu như sợ, bình rượu này sẽ cho ngươi thêm can đảm, ta cầu chúc ngươi thành công.” Không biết Độc Cô Tĩnh thấy cách ăn mặc này của Vi Hạo Vĩ, biểu tình trên mặt sẽ như thế nào a?

 

Thích Quang Hạo thật sự rất muốn đi nhìn lén, muốn xem xem kế hoạch chính mình tham dự sẽ có thành quả như thế nào nhưng vì không thể để Độc Cô Tĩnh phát hiện, cho nên cũng đành phải tạm thời nhịn xuống. Ngày mai, khẳng định sẽ rất thú vị!

# # #

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s