[Tự kỉ] Buồn lắm, gấu ơi

Người ta vẫn biết không nên dễ dàng với bản thân nếu không sẽ có lần sau rồi lần sau nữa nhưng chẳng hiểu vì sao nước mắt vẫn không ngăn lại được. Rất muốn giống như Yun nói ko khóc vì những đau khổ, chia li mà để dành cho ngày chiến thắng cùng gặp lại, nhưng Yun ơi, cho e thêm chút sức mạnh nữa đi.

 

Người ta cảm thấy dòng đời này rộng quá, mà mình thì lại nhỏ bé vô cùng. Tối qua thức đêm vào bênh viện chăm đứa bạn cùng lớp, dù bình thường cũng chẳng chơi thân với nhau nhưng bạn bè cần nhau nhất chính là lúc này. Cả một đêm  không thể ngủ, cứ nghe thấy tiếng nó rên rỉ, thở mạnh thậm chí là trở mình cũng khiến  người ta giật thót. Cũng may tối qua mát trời nên nó ko sốt nhưng nó cứ giật đùng đùng làm người ta cũng lạnh toát cả người. Thấy nó ôm đầu trăn trở vì đau, còn mình chả làm được gì ngoài nắm tay nó. Bị bệnh đúng là khổ vô cùng, mình khóc mà ko dám để nó thấy sợ nó nghĩ ngợi, chán lắm lắm ấy. Phương ơi, cố ăn nhiều vào, tao chỉ biết động viên mày thế thôi.

 

 

Vừa về đến nhà xem cái clip Trái tim xanh ý, làm người ta lại khóc sướt mướt, nghĩ sao cuộc đời này lại mệt mỏi thế cơ chứ. Bản thân vốn yếu đuối, những lúc như thế này lại chẳng kìm lòng được, chạy qua chạy lại lo lắng cho nó, rồi còn động viên lớp đoàn kết với nhau, thấy vui nhiều hơn là thấy mệt nhưng vẫn buồn buồn lắm, nghĩ nhiều chuyện, thấy thương mẹ, nhiều khi nghĩ mình khổ nhưng cũng chẳng là gì vì mình còn có mẹ, có cơ thể khỏe mạnh, có gấu, có Yun. Muốn bản thân cố gắng nhiều hơn nữa, nhưng thực sự hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn cho mọi người. Sẽ cố gắng sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chia sẻ nhiều hơn,…

Advertisements

2 thoughts on “[Tự kỉ] Buồn lắm, gấu ơi

  1. chang biet noi gi ngoai “good luck and all the best!”. Mong rang moi chuyen se tot dep hon.
    minh nghi Phuong rat vui vi co nguoi ban nhu ban 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s