[Đam mĩ] Vương gia đích oan gia (Văn án)

Hắc hắc hắc, vị khách không biết cung kính này chính là Vi Hạo Vĩ tự xưng là đến từ thế kỉ hai mươi mốt mà hoàng huynh đã nhắc tới?

Quả nhiên giống như lời nói của hoàng huynh, tiểu tử này không chỉ ngu ngốc, lỗ mãng, mà còn vui giận thất thường, nói dễ nghe một chút là không có tâm cơ, bảo khó nghe một chút chính là không có đại não!

Người? Này Vi tiểu quỷ dám nhìn mặt Độc Cô Tĩnh hắn, liền mê mẩn ” Sắc đẹp”, nếu không phải hoàng huynh công đạo phải đối đãi như thượng khách, hắn đã sớm đá hắn bay ra ngoài, hắc hắc, bất quá nếu tiểu tử này “không có mắt”, kia liền để hắn hảo hảo đến “Chiếu cố” đi……

Quả thực khinh người quá đáng! Này Độc Cô Tĩnh thế nhưng lại bắt hắn đi sửa sang lại hoa viên phía sau! Ca ca đã cướp ái nhân của hắn, đệ đệ liền bắt hắn đi làm khổ công, đây là cái thế giới gì a! Bọn hắn Độc Cô một nhà trời định đày đọa Vi Hạo Vĩ hắn sao?

Đủ rồi, thật sự là đủ rồi! Hắn sẽ không tin hắn trốn không thoát khỏi lòng bàn tay của Độc Cô Tĩnh, chính là xú Vương gia này phái hai gã đại hán đi giám thị hắn, ngay cả hắn muốn dùng chiêu “Buồn đi tiểu” cũng đều bị nhìn thấu, này nên làm sao? Mà nhanh ngẫm lại, còn muốn phải……

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s