[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thần (chương 8.1)

Đệ bát chương:

Sau giờ ngọ, Phạm Văn Diệp mới ở trong thân thể ấm áp của Độc Cô Diễm tỉnh lại, này là lần đầu tiên hắn nằm ngủ trên cánh tay này! Trộm giương mắt nhìn Độc Cô Diễm vẫn còn ngủ thực sâu, phát hiện cái miệng của hắn bất giác hiện lên một mạt ý cười, không biết giấc mộng nào lại có thể khiến hắn vui vẻ như vậy?

 

Tiếng hít thở trong ngực theo quy luật mà thong thả hơi hơi phập phồng, Phạm Văn Diệp tò mò tựa vào trước ngực hắn, nghe từng nhịp tim đập trầm ổn, này đại biểu hắn vẫn còn bị vây hãm trong giấc ngủ. Mà cánh tay vòng quanh eo hắn vẫn thực chắc chắn, Độc Cô Diễm ngay cả ở khi ngủ cũng không quên thể hiện tất cả quyền lợi của mình, điều này làm cho Phạm Văn Diệp không nhịn được cười ngọt ngào, cảm nhận được vô hạn lo lắng cùng an toàn.

 

Hắn đầu ngón tay lặng lẽ vuốt theo đường nét khuôn mặt Độc Cô Diễm lực đạo thực nhẹ không để đánh thức hắn, vầng trán cao rộng, sống mũi thẳng, bờ môi hoàn mỹ cùng khuôn mặt góc cạnh, khiến cho nhiều người tâm thần điển đảo, không chỉ là tuấn mỹ mà thôi, mà khi đôi mắt kia mở ra, bên trong còn ẩn dấu tinh quang bức người, đó là phong phạm khí phách đế vương của một nước.

 

Thực nghĩ không ra Độc Cô Diễm có rất nhiều tần phi mĩ mạo thiên tiên, cần gì phải xem trọng một nam nhân không có tư sắc, không có mị lực như mình, nhưng vừa nhìn thấy biểu hiện phá lệ này, lại thật sự có thể cảm nhận được tình yêu tràn ngập của hắn. Mà chính mình sao lại đi thích hắn đâu?

 

Tình yêu rất nhiều thời điểm không thể giảng đạo lý, nhưng chỉ cần nguyện ý mở rộng tâm tình chấp nhận hết thảy tốt đẹp cùng phá hư của đối phương, hoàn mỹ cùng khiếm khuyết, cho dù là đồng tính, cũng không có vấn đề gì cả.

 

Chỉ là Phạm Văn Diệp vẫn thực để ý ánh mắt người đời, cho nên, lần sau Độc Cô Diễm còn dám can đảm ở trước mặt mọi người làm ra động tác không an phận, hoặc nói ra mấy lời kẻ khác vừa nghe đã xấu hổ, liền không dễ dàng tha cho hắn!

 

Quên đi, Phạm Văn Diệp nhẹ gỡ tay Độc Cô Diễm ra, phải mất một phen khí lực lớn mới tránh thoát được ôm ấp của hắn.

 

Vừa động thân, một cỗ đau đớn liền không chút khách khí từ bên hông chạy thẳng lên não, làm cho hắn đau tới da đầu run lên, đây là kết quả sau một hồi hoan yêu kịch liệt hôm qua để lại. Không thể tưởng được cư nhiên vì tham hoan nhất thời, mà phải trả giá thảm thống như vậy, Phạm Văn Diệp không khỏi tự trách chính mình dung túng, lần sau cần phải tỉnh táo kiềm chế, miễn cho chính mình phải chịu đau đớn như vậy mất vài ngày. (có mà kiềm chế = niềm tin em ạ)

 

” Tiểu Văn?” Vi Hạo Vĩ vừa thấy thấy thân ảnh quen thuộc đi về phía hắn, lập tức đứng lên chạy lại, đáng tiếc chắn ở trước hai người chính là song sắt buồng giam, nếu không hắn nhất định tặng cho Phạm Văn Diệp một nụ hôn cháy bỏng.

 

” Hạo Vĩ, ngươi hoàn hảo sao?” Phạm Văn Diệp sau khi chuyên chú nhìn Vi Hạo Vĩ thật lâu, mới thở ra một hơi,” Xem ra là không có việc gì.”

 

” Đương nhiên!” Vi Hạo Vĩ khinh thường cười nói,”Cái kêu Tiểu Đức Tử lùn tịt kia, còn dám đối với ta nhếch miệng trừng mắt, nhưng chuyện gì cũng không dám làm.” Hắn mỗi ngày đều cùng Tiểu Đức Tử đấu miệng, thật cũng không nhàm chán, nhưng mà phản ứng của Tiểu Đức Tử thật sự là rất đần độn, có khi chơi nhiều cũng thật sự nhàm chán.

 

” Ngươi thì sao?” Hắn nhìn thấy Phạm Văn Diệp hỏi.

 

” Ách……” Phạm Văn Diệp không biết nên nói cho Vi Hạo Vĩ chuyện về hắn cùng Độc Cô Diễm như thế nào, chỉ xấu hổ cúi đầu không nói, trong mắt không tự giác toát ra mị thái.

 

” Ngươi thích hắn?” Thấy vẻ mặt của Phạm Văn Diệp, Vi Hạo Vĩ liền minh bạch.

 

Loại biểu tình này hắn nhìn thấy nhiều lắm, mỗi lần hắn bày tỏ với nữ sinh mình thích xong, đối phương khi nói đã có người mình thích, biểu tình kia cùng Phạm Văn Diệp giống nhau như đúc. Ông trời a! Hắn Vi Hạo Vĩ chẳng lẽ đời này nhất định không thể tìm thấy người cùng hắn lưỡng tình tương duyệt sao? Vì cái gì vẫn luôn thất tình? Hắn không cam lòng a! Đến tột cùng là vì cái gì, khiến cho hắn một đường từ thế kỉ hai mươi mốt bay đến cổ đại?

 

” Có lẽ vậy……” Phạm Văn Diệp ngập ngừng nói, tràn đầy tâm tình xấu hổ ngượng ngùng.” Đúng rồi, Hạo Vĩ.” Hắn vội giấu đi vẻ mặt bối rối, ngẩng đầu nhìn Vi Hạo Vĩ nói:” Ta không gọi Phạm Văn, tên thật của ta là Phạm Văn Diệp.”

 

” Di?” Ngây ngốc nhìn Phạm Văn Diệp, Vi Hạo Vĩ đột nhiên cảm thấy càng thêm bi thương, hắn thế nhưng lại sau khi thất tình mới biết được người mình thích không gọi Phạm Văn, mà kêu Phạm Văn Diệp!

 

Nhìn đến thần sắc bi ai của hắn, Phạm Văn Diệp càng cảm thấy áy náy, là mình hại hắn bị nhốt tại nơi này, hiện tại lại nói cho hắn biết chính mình đã nói dối, cũng khó trách hắn thương tâm như thế.

 

” Ta là có nỗi khổ.” Hắn vội vàng giải thích, đem toàn bộ mọi chuyện nói cho Vi Hạo Vĩ, hy vọng hắn có thể tha thứ dấu diếm nhất thời này.

 

” Nguyên lai là như thế……” Vi Hạo Vĩ lẩm bẩm, hắn cũng không biết Phạm Văn Diệp lại mang chức quan thượng thư cao như thế, bất quá theo cách nói năng hòa khí của hắn, cũng không thể sai.

 

” Thật có lỗi, nhưng ta vẫn luôn đem ngươi trở thành đệ đệ mà đối đãi, cũng không có……”

 

Phạm Văn Diệp nói năng thực uyển chuyển, cố gắng không để Vi Hạo Vĩ xúc động. Hắn mỗi lần khi bày tỏ bị cự tuyệt đều nghe được lời nói giống nhau! Vì cái gì? Hắn bộ dạng thấp bé một chút cũng là do hắn sai sao?

 

” Tiểu Văn, ta hỏi ngươi……” Vi Hạo Vĩ có chút ai oán nhìn về phía Phạm Văn Diệp, chu miệng bất mãn hỏi han:” Ta…… Thực không có mị lực sao?”

 

Sau khi hỏi xong, hắn nhắm chặt mắt, chờ đợi đáp án tàn khốc, hắn không muốn nghe, nhưng nhất định phải biết, chính mình rốt cuộc tại sao lại kém hơn tên gia hỏa kia!

 

Không dự đoán được Vi Hạo Vĩ lại hỏi hắn vấn đề như vậy, Phạm Văn Diệp cả người ngây ngốc, lại nhìn thấy hắn nhắm chặt mắt, vẻ mặt bi thương  thực đáng yêu, nhịn không được mở miệng cười.

 

Nếu nói là Vi Hạo Vĩ bộ dạng không dễ nhìn, kia thật sự là sai lầm lớn, hắn bộ dạng thực đẹp mắt, toàn thân cao thấp tràn ngập tinh khí linh động, cặp mắt to kia khi chuyển động qua lại, sẽ làm cho người khác có cảm giác bị hấp dẫn. Hơn nữa lúc hắn cười rộ lên, hai lúm đồng tiền thật sâu hiện lên ở hai bên má, nói có bao nhiêu đáng yêu liền có bấy nhiêu đáng yêu.

 

Nghiêm khắc mà nói, vẻ đẹp của hắn có chút thanh tú, so với nữ nhân còn khiến kẻ khác động tâm hơn, này đại khái chính là nguyên nhân vì cái gì hắn không thể thành công đi, bởi vì không có một nữ nhân nào thích ở cạnh một nam nhân còn xinh đẹp hơn chính mình vạn phần.

 

Phạm Văn Diệp mỉm cười, đem mặt lại gần, ở bên má Vi Hạo Vĩ nhẹ nhàng hôn một chút, thấy hắn giật mình mở to mắt, ôn nhu nói:” Ngươi rất có mị lực, chính là cho đến nay vẫn chưa gặp được một người ngươi thực sự thích, mà hắn cũng thực yêu con người của ngươi thôi, ngươi mới mười sáu tuổi, tương lai có rất nhiều cơ hội có thể đi tìm kiếm.”

 

Vỗ về khuôn mặt còn lưu lại độ ấm, Vi Hạo Vĩ có thể cảm giác hôn này có bao nhiêu yêu thương cùng ôn nhu khiến kẻ khác cảm động, hắn đột nhiên bi ai gào lên một tiếng, làm cho Phạm Văn Diệp bị dọa chấn kinh.

 

” A– ta không cam lòng, vì cái gì phải chắp tay đem Tiểu Văn tốt như vậy dâng cho người ta a! Thật sự là tức chết ta, tên hoàng đế kia cư nhiên liền như vậy đem ngươi cướp đi, còn làm ra thủ đoạn ti bỉ giả thua có được ngươi, làm cho ta nghĩ phải lợi dụng cơ hội đánh thắng này mang ngươi đi đều không được, đáng giận! Ta thật sự là đầu heo, cư nhiên không biết còn có loại thủ đoạn này–”

 

Vi Hạo Vĩ tức giận ở trong lao nói tới nói lui, không ngừng mắng chính mình, bởi vì hắn không muốn Phạm Văn Diệp phải lo lắng, cho dù đánh thắng Độc Cô Diễm cũng không có ý nghĩa, hắn sao có thể bắt Phạm Văn Diệp không thích chính mình giữ ở lại bên người?

 

Nghĩ đến thắng lợi cũng chẳng làm nên chuyện gì, chỉ khiến hắn ngu ngốc hơn mà thôi, hắn không khỏi mắng:” Tên kia thật sự là gian trá, giảo hoạt, vô sỉ, hạ lưu, ti bỉ……” Vi Hạo Vĩ dùng tất cả từ ngữ có thể nghĩ đến mang ra mắng Độc Cô Diễm.

 

” Hạo Vĩ!” Phạm Văn Diệp nhìn thấy Vi Hạo Vĩ tức giận đùng đùng không ngừng ngẩng lên trời mắng to, vừa muốn lên tiếng ngăn cản, một đạo thanh âm cười lạnh ở ngay phía sau hắn vang lên.

 

” Thật đúng là đa tạ khích lệ của ngươi, bổn đản (trứng ngốc).” Độc Cô Diễm lạnh lùng nhìn Vi Hạo Vĩ.

 

Vi Hạo Vĩ còn đang tức giận thấy hắn càng thêm không kiêng kị mở mồm nghênh đón:” Ngươi này tiểu nhân, dám giả vờ thua trận, dùng loại thủ đoạn này lừa gạt Tiểu Văn thương hại, ngươi thật là tà ác!”

 

Lừa gạt hắn thương hại? Hắn sớm đã cùng Phạm Văn Diệp chứng minh lưỡng tình tương duyệt, hắn người nầy lại dám can đảm nói ra lời này!

 

Độc Cô Diễm cau mày, phản bác nói:” Có phải thương hại hay không không cần người ngoài như ngươi lo lắng, tối hôm qua hắn theo ta một hồi kích tình, chúng ta tự mình hiêỉ lấy liền hảo, cũng không cần dùng nhiều lời, có phải hay không a, Tiểu Diệp?” Hắn vươn tay ra ôm lấy Phạm Văn Diệp, ở trên môi hắn hạ xuống một nụ hôn,” Ai dạy ngươi đi lung tung chạm vào mấy đồ vật bẩn thỉu này nọ? Thật sự là không ngoan!”

 

Độc Cô Diễm trong lời nói nồng đậm đố ý, là do vừa nãy nhìn thấy một màn Phạm Văn Diệp hôn Vi Hạo Vĩ.

 

Từ lúc Phạm Văn Diệp rời khỏi ôm ấp của mình, hắn liền muốn tỉnh, nhưng là trong lòng tò mò muốn biết hắn đi đâu, vì thế nên trầm mặc không lên tiếng theo dõi.

 

Khi hắn nghe được Phạm Văn Diệp thừa nhận hắn thích chính mình tất nhiên sẽ cao hứng, nhưng khi thấy hắn hôn Vi Hạo Vĩ, tuy biết rõ hôn kia của Phạm Văn Diệp phần lớn là thương tiếc cùng áy náy, nhưng chỉ cần nghĩ đến hắn chưa từng đối chính mình chủ động qua, lại đối với người trước mặt nầy chủ động hiến hôn, liền làm hắn ghen tị tới phát cuồng.

 

” Ngươi như thế nào……” Tức giận vì Độc Cô Diễm lại ở trước mặt người bên ngoài làm ra hành động thân mật với mình, Phạm Văn Diệp quả thực muốn đá cho hắn một cước, chính là ở trước mặt Vi Hạo Vĩ, hắn lại ngượng ngùng phát tác, chỉ có thể trừng mắt liếc Độc Cô Diễm một cái.

 

” Ngươi đừng hồ ngôn loạn ngữ.” Chú ý một chút phong phạm vua của một nước! Hắn dùng ánh mắt như thế nói cho Độc Cô Diễm.

 

Bị so sánh với đồ vật giơ bẩn này nọ cùng sỉ nhục là bổn đản làm cho Vi Hạo Vĩ bắt lấy song sắt tức giận đến rống to:” Ngươi đừng tưởng rằng ngươi là hoàng đế liền không coi ai ra gì! Ta ngay cả tổng thống đều dám mắng!”

 

” Tổng thống?” Đó là cái gì vậy? Độc cCô Diễm nghi hoặc nheo mắt lại, người nầy là thật không sợ  hãi hay là muốn trở thành anh hùng? Dám mắng hắn như thế?” Ngươi không sợ trẫm chém ngươi?” Độc Cô Diễm mặt lạnh, nhất thời khôi phục khí diễm cuồng bá, làm cho người ta không rét mà run.

 

Vi Hạo Vĩ không khỏi cấm khẩu, đối với khí thế của hắn cảm thấy một trận rùng mình.

 

” Đừng như vậy, hắn không hiểu quy củ nơi này!” Phạm Văn Diệp vội vàng ngăn Độc Cô Diễm, thay Vi Hạo Vĩ cầu tình.

 

” Có ý tứ gì?” Độc Cô Diễm khó hiểu hỏi, trên đời này có ai không biết, người dám bất kính với Hoàng Thượng, liền chỉ có một con đường chết.

 

” Ta về sau sẽ từ từ cùng ngươi nói.” Phạm Văn Diệp tính toán trước bỏ qua đề tài này,” Thả hắn đi, được không?”

 

” Thả hắn?” Thả cái gia hỏa miệng không kiêng nể gì, đối hắn bất kính, còn đối với Phạm Văn Diệp tâm tính không an phận?

 

” Tiểu Văn, ngươi đừng cầu hắn!” Vi Hạo Vĩ thật cũng có chút cốt khí, từ chối cầu tình của Phạm Văn Diệp, nhưng ở bên trong, hận quật cường của chính mình muốn chết.

 

” Hạo Vĩ!” Phạm Văn Diệp vừa bất đắc dĩ lại tức giận liếc mắt nhìn Vi Hạo Vĩ một cái,” Ngươi có biết tính nghiêm trọng của chuyện này lớn như thế nào không? Lại còn nói ra mấy lời này!”

 

Vi Hạo Vĩ là tự tôn cao hơn đầu đi, hắn bình thường hi hi ha ha, nhưng miệng mồm thực nhanh, loại sự tình này liên quan đến vấn đề mặt mũi, người khác hắn không biết, nhưng hắn mới không cần cầu xin tình địch tha thứ, này sẽ tổn hại tôn nghiêm nam tính của hắn.

 

” Nga?” Nhẹ giọng cười, Độc Cô Diễm cũng âm thầm bội phục dũng khí của thiếu niên này.” Nếu không sợ chết như vậy, kia không bằng tuân theo, hôm nay liền mang đi chém đầu.”

 

” Diễm!” Đối với ý cười như có như không trong lời nói của Độc Cô Diễm, Phạm Văn Diệp cũng hoảng,” ngươi làm ơn đi!” Hắn ai cầu lôi kéo ống tay áo Độc Cô Diễm,” Hắn là thật không hiểu tính nghiêm trọng này a!”

 

Kỳ thật Độc Cô Diễm cũng chú ý tới sắc mặt Vi Hạo Vĩ đã muốn biến thành trắng bệch, chính là cố gắng cắn răng ra vẻ không sợ hãi mà thôi. Hắn tiến lên phía trước nhìn xuống khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của Vi Hạo Vĩ, thấy hắn lại có bộ dạng linh tú động lòng người, cùng loại hình mỹ nhân như Phạm Văn Diệp hoàn toàn bất đồng.

 

” Bổn đản, lần này liền tha cho ngươi một mạng, đợi sau khi trẫm rời khỏi hành cung, ngươi liền tự do, miễn cho ngươi nửa đêm đến tìm Tiểu Diệp.” Độc Cô Diễm tự nhiên biết khả năng này là cực thấp, nhưng Phạm Văn Diệp vừa nãy cũng bởi vì đồng tình mà đưa lên môi hôn, nếu ngày nào đó thừa dịp khi hắn không chú ý, ngay cả thân mình đều đưa lên thì biết phải làm sao bây giờ? Đương nhiên cẩn thận một chút vẫn hơn.

 

” Hừ!” Vi Hạo Vĩ hừ lạnh một tiếng,” Như vậy là sợ tính uy hiếp của ta đi! Tiểu Văn cũng sẽ không chủ động hôn ngươi, cáp! Xứng đáng!” Hắn đắc ý cười to.

 

” Ân!” Thản nhiên cười lại, Độc Cô Diễm ác liệt phản bác,” Hắn đều là nhiệt tình hôn trẫm, dáng vẻ không giống như ngươi, chỉ có thể được đến ôm hôn đồng tình thôi, thật sự là đáng thương.”

 

Lời vừa nói xong, quả nhiên lập tức nhận được phản ứng trong dự đoán.

 

” Ngươi!” Vi Hạo Vĩ mắt to trợn lên, tức giận đến lay đông song sắt,” Có giỏi ở lại cùng ta đánh một hồi!”

 

” Ngươi có luyện thêm mười năm nữa cũng không phải là đối thủ của trẫm.” Độc Cô Diễm không muốn lại cùng hắn lãng phí tinh thần, hắn trở lại ôm Phạm Văn Diệp nói:” Tiểu Diệp, chúng ta đi thôi!”

 

” Nhưng là……” Phạm Văn Diệp quay đầu lại còn muốn cùng Vi Hạo Vĩ nói cái gì đó, nhưng Độc Cô Diễm tất nhiên là không cho.

 

” Muốn trẫm thả hắn, chính là phải trả giá đại giới ác!” Độc Cô Diễm phá hư cười tà,” Chúng ta lại lên giường hảo hảo xem xét, xem xét.”

 

” Ngươi!” Phạm Văn Diệp hai má nhất thời nhiễm thượng một rặng mây đỏ, hắn sớm nên biết Độc Cô Diễm sẽ không dẽ dàng thương lượng tốt như vậy.

Advertisements

One thought on “[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thần (chương 8.1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s