[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thân (chương 7.3)

Hơi nước tràn ngập trong bồn tắm lớn, Độc Cô Diễm thoải mái tựa vào bên thành, để cho Phạm Văn Diệp giúp hắn chà lau lưng.

 

Mái tóc dài đen mượt của Phạm Văn Diệp rơi về phía trước, thỉnh thoảng lại chạm vào trước ngực Độc Cô Diễm, vì động tác chà lau mà hơi hơi chớp lên, Độc Cô Diễm tiện tay nắm lên lọn tóc kia nhẹ nhàng đem ngoạn, Phạm Văn Diệp nhìn thấy, liền muốn kéo lại.

 

” Ngươi đừng nghịch loạn như thế này!” Phạm Văn Diệp bởi vì không kéo về được lọn tóc kia mà tức giận trách mắng.

 

” Ngươi cũng xuống dưới cùng nhau tẩy thôi.” Độc Cô Diễm buông tóc, xoay người đối mặt với Phạm Văn Diệp.

 

” Ta mới không cần…… A!” Phạm Văn Diệp nói còn chưa nói xong, đã bị Độc Cô Diễm lôi xuống nước.

 

” Ngươi làm cái gì!” gạt tóc ướt còn dính ở trên mặt qua một bên, Phạm Văn Diệp tức giận quát, hắn cả người ướt đẫm. Lại nói bản thân không cần lại  lãng phí khí lực đi tức giận Độc Cô Diễm.

 

Lộ ra tươi cười khoái trá, Độc Cô Diễm không ngừng tới gần Phạm Văn Diệp nói:” Như vậy tựa như đang tẩy uyên ương dục a.”

 

Hắn lại nhếch miệng cười, giống như một đứa nhỏ to xác.

 

Phạm Văn Diệp bị hắn bức đến góc ao, không thể động đậy.

 

” Ta mới không cần cùng ngươi tẩy cái gì uyên ương dục đâu!” Trừng mắt nhìn Độc Cô Diễm đang tươi cười thực thoải mái, Phạm Văn Diệp nghĩ muốn đẩy hắn ra, lại bị biểu tình bi ai khổ sở muốn chết của hắn đả bại trong giây lát gian.

 

” Ngươi hảo lãnh đạm a, Tiểu Diệp.” Độc Cô Diễm ôm hắn thấp giọng nén giận,” Ta chỉ là nghĩ ngươi vất vả chiếu cố ta hảo mấy ngày này, thân thể nhất định mệt chết đi, cũng không có cơ hội hảo hảo phóng túng một chút, nên mới muốn cùng ngươi tắm một cái……”

 

Thấy Độc Cô Diễm dùng ngữ khí ủy khuất như vậy nói chuyện, Phạm Văn Diệp cảm thấy được lửa giận của mình tựa hồ cũng quá lớn nên cố gắng thu nhỏ lại, huống hồ đây là xuất phát từ ý tốt của hắn (Diệp nhi, ngươi xác định sao?), bản thân cứ tiếp tục  tức giận cũng không tốt.

 

” Ai cho ngươi mỗi lần đều…… Uy!” Phạm Văn Diệp đột nhiên cảm thấy trên cổ có một cỗ ấm nóng liền cả kinh co rụt lại.

 

Người nầy! Mới nghĩ phải tha thứ hắn, lại lập tức làm ra mấy trò phóng tứ.

 

” Ngươi đang bị thương, không thể náo loạn.” Phạm Văn Diệp chỉ có thể nhẹ nhàng tận tình khuyên bảo, khiến cho Độc Cô Diễm không có biện pháp.

 

” Thực xin lỗi.” Độc Cô Diễm hôn một chút lên cánh môi mềm mại của hắn, mới tiếp tục nói:” thương của ta không có nghiêm trọng như vậy, đã sớm tốt lắm.”

 

” Di? Chính là thầy thuốc nói……” Thầy thuốc không phải nói thực nghiêm trọng, phải đợi một tháng mới có thể phục hồi sao?

 

” Là ta ép hắn lừa các ngươi.” Độc Cô Diễm lộ ra tươi cười tỏ vẻ hối lỗi, nhìn vẻ nghi hoặc trên mặt Phạm Văn Diệp, hắn lại bổ sung nói:” Như vậy ngươi mới có thể một mực ở bên cạnh ta chiếu cố ta a!”

 

” Ngươi người nầy!” Giật mình hiểu ra khiến cho Phạm Văn Diệp khó thở mắng to,” Thực quá phận!”

 

Vì lý do này, hắn mỗi ngày đều phải cố nén xấu hổ dùng miệng uy dược, giúp hắn chà lau thân mình, sau đó còn bị bắt nhận đủ loại nháo loạn vô lí của hắn. Càng nghĩ lại càng khiến cho hắn tức giận đến lửa cao ba trượng.

 

” Tha thứ ta đi!” Độc Cô Diễm làm nũng giống như đang xin lỗi,” Bởi vì ta sợ ngươi bị cái kêu‘ Hạo Vĩ’ kia cướp đi, mới có thể làm ra hạ sách này……”

 

” Ý tứ là ngươi bị thương…… Cũng là cố ý?” Phạm Văn Diệp đề cao thanh âm, tức giận đùng đùng chất vấn.

 

” Ách……” Quỷ kế bị phát hiện, Độc Cô Diễm chỉ có thể giả vờ làm ra vẻ mặt vô tội nhìn Phạm Văn Diệp cười.

 

” Ngươi nói a?” Phạm Văn Diệp đẩy ngực hắn, lại cao giọng chất vấn, giống như mấy tức phụ mắng chửi trên đường phố.

 

Hắn dám nói phải, liền bắt hắn lập tức đem thả Vi Hạo Vĩ, càng đừng nghĩ muốn hắn cùng quay về Trường An. Đường đường vua của một nước, thế nhưng lại nháo loạn gạt người xem diễn như vậy!

 

Nhìn thấy Phạm Văn Diệp hai mắt tràn đầy lửa giận, Độc Cô Diễm không nghĩ tới hắn lại sinh khí như thế, đành phải nhanh chóng nghĩ ra biện pháp chuyển rời lực chú ý của hắn.

 

” Bởi vì ta yêu ngươi thôi!” Độc Cô Diễm ôm lấy Phạm Văn Diệp, ủy khuất la hét.

 

Hắn hao hết tâm tư như thế, còn không phải đều là bởi vì sợ hãi bất an, lo lắng Phạm Văn Diệp sẽ rời xa hắn, bất đắc dĩ nên mới làm như thế.

 

” Tiểu Diệp, ngươi thích ta sao?” Độc Cô Diễm bỗng nhiên ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm Phạm Văn Diệp hỏi.

 

Vấn đề này phi thường trọng yếu, hắn rõ ràng Phạm Văn Diệp sớm không đem đương kim Hoàng Thượng hắn để vào trong mắt, nhưng trong lòng đến tột cùng là nghĩ như thế nào? Tình yêu phải được chính miệng nói ra xác nhận, nếu cứ mù mờ tự hiểu, sẽ lại càng dễ dàng loạn thất bát tao. Cho nên, hắn muốn Phạm Văn Diệp phải đích thân nói ra, để cho hắn có thể thật sâu cảm nhận.

 

Không dự đoán được đề tài đột nhiên chuyển biến thành Độc Cô Diễm chất vấn chính mình, điều này làm cho Phạm Văn Diệp không kịp phản ứng, nhất thời không thể mở miệng.

 

Hắn trong lòng lặng lẽ suy xét: Chính mình có thích hắn không? Khi Độc Cô Diễm một lần nữa xuất hiện ở trước mắt, chính mình cũng không còn căm hận đối với hành vi ác liệt lúc trước của hắn, liệu…… Có thể yêu hắn sao?

 

Đã nhiều ngày nay, hắn thấy một Độc Cô Diễm hoàn toàn bất đồng với quá khứ: Đứa nhỏ hay hờ dỗi, yêu làm nũng, tuy vẫn có bá đạo chuyên chế, nhưng lại ôn nhu hơn trước, bởi vì bất an ăn dấm chua mà sử dụng thủ đoạn, còn cầu hắn ở lại bên người……

 

Đối với sự thay đổi này của Độc Cô Diễm, hắn là vừa tức giận vừa buồn cười, lại mang theo một tia thương tiếc, bởi vì hắn không nghĩ tới quân vương trước kia trong mắt hết thảy đều không có cái gì, thế nhưng lại có một mặt bàng hoàng bất an như vậy.

 

Nghĩ đến chính mình gần đây luôn vì một cái mỉm cười của hắn mà tâm tình đại loạn, tim đập gia tốc, bao dung rất nhiều hành vi ác liệt của hắn, mà chỉ cần một cái hôn hoặc ôm của hắn liền khiến cho chính mình tâm thần mê loạn, không thể tự kềm chế……

 

Loại hành vi vượt qua cả lý trí này, đã chỉ ra một sự kiện: Nguyên lai trong lúc bất tri bất giác, Độc Cô Diễm lại có thể khiến tâm hắn rung động không thôi, làm cho hắn rốt cuộc không thể rời đi.

 

” Tiểu Diệp……” Độc Cô Diễm thấy Phạm Văn Diệp suy nghĩ lâu như vậy, khuôn mặt còn lộ ra chút nhăn nhíu, duy nghĩ xem có thích hắn hay không cũng cần lo lắng lâu như vậy? Xem ra là vô vọng……

 

Sau khi tự hỏi xong, Phạm Văn Diệp không có lựa chọn nào khác ngoài việc khẽ thở dài một hơi, bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Độc Cô Diễm một cái, trên mặt nhiễm thượng hai rặng mây đỏ,” Cho dù có thích, hiện tại cũng bị ngươi làm cho không thích.”

 

Ý tứ kia nghĩa là gì a?

 

Không nghĩ tới chính mình có thể nhận được đáp án tuyệt vời đến như vậy, Độc Cô Diễm mở to mắt nhìn chằm chằm Phạm Văn Diệp vì ngại ngùng mà ửng đỏ hai gò má, vui vẻ đến cực điểm. Chưa có một thời khắc nào làm cho hắn vui sướng như thế, hưng phấn trong lòng cũng sắp tràn đầy cả ra ngoài, hắn gắt gao ôm lấy Phạm Văn Diệp.

 

” Ngươi nói ngươi thích ta?” Độc Cô Diễm ôm lại càng dùng sức, làm cho Phạm Văn Diệp thiếu chút nữa không thể hô hấp.

 

” Uy!” Phạm Văn Diệp thế nhưng lại không nghĩ để cho Độc Cô Diễm bỏ qua đề tài cũ, tránh được một kiếp,” Ta nói không thích chính là vì chuyện vừa nãy.”

 

Hắn tức giận đẩy Độc Cô Diễm cách xa chính mình một chút,” Hiện tại ta còn chưa tha thứ ngươi!”

 

Thấy Độc Cô Diễm khuôn mặt nhích lại gần sát, Phạm Văn Diệp không duyệt trừng mắt nhìn hắn,” Ngươi có đang nghe hay không a?” Nhìn biểu tình hắn một bộ quỷ quái, khẳng định không có nghe vào!

 

” Có a! Cho nên ta sẽ cho ngươi thoải mái lại khoái hoạt, coi như bồi tội!” Hắn gắt gao ôm lấy Phạm Văn Diệp.

 

Bị Độc Cô Diễm nhanh chóng dán sát thân hình lại, Phạm Văn Diệp liền phát hiện có một vật thể để ở trên bụng hắn, còn chưa kịp cự tuyệt “Bồi lễ” vớ vẩn này liền bị Độc Cô Diễm che lại đôi môi.

 

Độc Cô Diễm dùng hết tất cả kĩ năng trên người để câu dẫn dục niệm của Phạm Văn Diệp, muốn hắn cùng mình trầm luân mê mẩn.

 

” Không…… Nga!” bàn tay Độc Cô Diễm ở dưới nước nhẹ nhàng bao phủ làm cho kháng nghị của Phạm Văn Diệp dần dần hóa thành một tiếng thở dốc.

 

Độc Cô Diễm nhanh chóng dùng hai tay cởi xuống quần áo ướt đẫm của Phạm Văn Diệp, làm cho hắn cũng trần trụi giống như chính mình.

 

“Làm ở trong nước chính là có một phen tư vị khác nga!” Độc Cô Diễm cười thật sự đáng giận.

 

Này tươi cười không biết vì sao làm cho Phạm Văn Diệp đầy một bụng hỏa.

 

” Ngươi nói cũng không thể đứng đắn được một chút sao!” Hắn tức giận đánh lên đầu vai Độc Cô Diễm.

 

” Ở dưới loại tình huống này, rất khó!” Độc Cô Diễm cười giống như thực sự khó xử.

 

Ngữ khí kia làm cho Phạm Văn Diệp tức giận đến xấu hổ nghĩ muốn đá hắn một cước, nhưng ở trong nước khí lực căn bản không lớn, chỉ có thể kích khởi một trận bọt nước.

 

Chỉ thấy Độc Cô Diễm dùng sức đem Phạm Văn Diệp giơ lên, để cho hắn ngồi ở bên cạnh ao.

 

” Chúng ta đến thử xem đi!” Độc Cô Diễm đột nhiên mỉm cười cực anh tuấn phi phàm, làm cho Phạm Văn Diệp liền cảm thấy bản thân hít thở không thông.

 

Độc Cô Diễm đem Phạm Văn Diệp cả người nằm ngã trên mặt đất, mà hắn lại len vào đứng giữa hai chân bị bắt tách ra của Phạm Văn Diệp. Phạm Văn Diệp sườn đùi trong bị chân Độc Cô Diễm có chút giống như vô tình khẽ chạm phải, làm cho thân mình mẫn cảm của hắn rất nhanh ửng đỏ.

 

” Ta không nghĩ muốn ngươi bồi tội!” Phạm Văn Diệp bắt lấy cái tay đang trượt dần xuống, cậy mạnh cự tuyệt, cho dù trong lòng hắn cũng có một tia khát vọng bị gợi lên, nhưng vẫn còn chưa tính toán sẽ tha thứ cho của nói dối hắn.

 

” Ngươi chính là yêu cậy mạnh.” Độc Cô Diễm ở bên cổ hắn nhẹ giọng cười, đột nhiên hàm trụ vành tai Phạm Văn Diệp, duyện hôn liếm mút, mà bàn tay không an phận cũng đã chạm đến căn nguyên của hắn……

 

” Ta…… Mới không có…… A!” Phạm Văn Diệp vẫn là ương ngạnh phủ nhận, nhưng lại không cẩn thận bật ra rên rỉ còn thành thật hơn hắn nhiều.

 

” Thật sự là không thành thật.” Độc Cô Diễm tâm địa phá hư cười, cúi đầu ở trên chỗ mẫn cảm của hắn cắn một ngụm, mà tốc độ trên tay lại càng nhanh hơn, làm cho Phạm Văn Diệp ở dưới hai thứ kích thích không thể khắc chế tiết ra nhiệt tình.

 

Cảm giác ở phía sau truyền đến một trận xâm nhập đau đớn, Phạm Văn Diệp vẫn là cảm thấy không quen, theo bản năng nhăn mày kháng cự,” Không cần!”

 

“Thả lỏng một chút.” Độc Cô Diễm thanh âm thầm thì khàn khàn giống như dòng nước ấm áp chảy vào trong tai Phạm Văn Diệp.

 

” Tốt lắm……” Độc Cô Diễm mang theo đôi mắt tối đen tràn ngập tình dục nhìn ngắm hắn, nhanh chóng đem Phạm Văn Diệp ôm lại vào trong nước.

 

” Di?” Phạm Văn Diệp kinh hoảng quay đầu lại nhìn Độc Cô Diễm, hắn lúc này đang đưa lưng về phía Độc Cô Diễm, ngồi ở trên đùi hắn, tuy là ở trong nước, vẫn cảm giác được vật thể lửa nóng để ở phía sau hắn đang ngo ngoe muốn động.

 

“Thả lỏng, ta phải đi vào.” Độc Cô Diễm giữ lấy eo Phạm Văn Diệp, ôn nhu nhắc nhở, sau đó tay hắn vừa thu lại, liền nương theo nước làm mềm mại, để cho chính mình xâm nhập thật sâu bên trong thân thể nhỏ hẹp mềm mại của Phạm Văn Diệp.

 

” A……” Cơ hồ không có cảm giác đau đớn, chỉ có một trận tê dại ba ba từ thắt lưng truyền đến, khoái cảm cực lớn khiến Phạm Văn Diệp khó nhịn ngưỡng đầu lên, vô lực tựa vào vòm ngực tráng kiện của Độc Cô Diễm mà thở dốc.

 

” Cảm giác tốt lắm đi?” tay Độc Cô Diễm vòng đến trước ngực Phạm Văn Diệp, bắt lấy một đóa nhụy hoa xoa bóp khiêu khích, mà miệng cũng không nhàn rỗi, nhẹ nhàng duyện cắn đầu vai cùng cần cổ thơm mềm của hắn.

 

” Ngô…… A……” Phạm Văn Diệp rất muốn lắc đầu phủ nhận vấn đề làm kẻ khác xấu hổ này, nhưng tình dục không ngừng dâng cao lại vẫn thúc giục buộc hắn phun ra rên rỉ tuyệt vời lại khoái hoạt, hắn không tự chủ được nhẹ nhàng lay động, muốn Độc Cô Diễm giữ lấy hắn thật sâu cùng yêu thương.

 

Cảm nhận được động tác yêu thương cùng khiêu khích của hắn, Độc Cô Diễm từ trong cổ họng phát ra thanh âm tê hống khàn khàn:” Tiểu Diệp……” Hắn bắt đầu cuồng liệt luật động.

 

” Diễm…… A……” Phạm Văn Diệp đáp lại giống như đang nỉ non tên Độc Cô Diễm, mỗi một lần kêu gọi, đều đưa tới một lần xâm nhập kịch liệt hơn, làm cho hắn ý loạn tình mê bật ra càng nhiều thanh âm kiều mị.

 

Nước ấm trong lúc Độc Cô Diễm tiến nhập liền chầm chậm tiến vào trong cơ thể Phạm Văn Diệp, cảm giác kỳ dị, nhưng lại khiến cho Độc Cô Diễm thuận lợi xâm nhập hơn, cũng làm cho Phạm Văn Diệp cả người khoái hoạt run rẩy, giống như xương cốt sắp phải tan ra.

 

Hơi nóng tràn ngập trong bồn tắm, không ngừng truyền ra bọt nước lẫn trong thanh âm quát to khi đạt tới cao trào, hai thân thể ẩm ướt mồ hôi, lần nữa trao đổi ôm hôn thật sâu cùng kích tình triền miên.

 

Bởi vì nước trong bồn dần dần chuyển lạnh, Độc Cô Diễm liền ôm lấy Phạm Văn Diệp đi đến trên giường trong tẩm thất tiếp tục triền miên, may mắn dục trì ngay cạnh tẩm thất, cũng không có làm cho những người khác nhìn thấy, nếu không Phạm Văn Diệp về sau phải làm người như thế nào nha!

 

Bởi vì hai bên lưỡng tình tương duyệt, Phạm Văn Diệp biểu hiện nhiệt tình lại càng làm cho Độc Cô Diễm không thể rời đi được, trên giường sớm đã vì hai người kích tình mà hỗn độn không chịu nổi.

 

” Ngô…… Diễm…… Diễm!” Phạm Văn Diệp cầm lấy bờ vai rộng lớn của Độc Cô Diễm, không ngừng kêu gọi tên của ái nhân, thanh âm vừa kiều lại vừa mị, hắn cả người hư nhuyễn, thân thể vì tác cầu của Độc Cô Diễm mà không ngừng chớp lên, giường lớn bởi vì loại động tác cuồng liệt này mà không ngừng vang lên từng đợt y nha y nha.

 

Thanh âm thở dốc nồng đậm quanh quẩn ở trong phòng, yêu ngữ đan xen vấn vít lẫn nhau không rời, làm cho Tiểu Đức Tử nguyên lai tính toán phải thay Độc Cô Diễm sơ tẩy, cùng dâng lên đồ ăn sáng, ngây ngốc dừng lại cước bộ ở bên ngoài mà không dám tiến vào.

 

Ai nha! Này thật đúng là xấu hổ chết người! Sáng sớm liền như vậy, nhưng lại phát ra thanh âm lớn như vậy…… Phạm đại nhân hẳn đã bị Hoàng Thượng dạy phá hư hoàn toàn rồi. May mắn thị nữ trong hành cung vẫn còn nhỏ, nếu không này chẳng phải là khiến mấy cho đại cô nương chưa thành thân này mặt đỏ tim đập nhanh hay sao?

 

Thật sự là, trẻ nhỏ không nên lại gần, Tiểu Đức Tử hắn vẫn là tránh mau đi!

 

================================

H nhẹ hều, chả đủ làm nóng người nữa, nhưng dù sao có cũng hơn ko ;__;

Advertisements

One thought on “[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thân (chương 7.3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s