[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thần (chương 6.2)

” Ngô ngô……” Phạm Văn Diệp cảm thấy vừa lo Vi Hạo Vĩ ở ngoài cửa, lại không thể kháng cự được hấp dẫn của Độc Cô Diễm, gấp đến độ sắp điên, hắn dùng hết khí lực toàn thân ra kháng cự, nhưng lại không có biện pháp đẩy nổi Độc Cô Diễm giống như tượng đá đang ở trên người hắn.

 

Biết Phạm Văn Diệp vẫn còn nghĩ đến cái tên gia hỏa kêu” Hạo vĩ” ngoài cửa kia, Độc Cô Diễm lại dùng ra toàn lực khiêu khích Phạm Văn Diệp, muốn cho hắn không thể nghĩ đến bất cứ ai hoặc việc gì ngoài hắn, phải đem toàn bộ lực chú ý đặt ở trên người hắn.

 

Phạm Văn Diệp nguyên lai rất khó kháng cự hôn của Độc Cô Diễm, càng huống chi hắn dùng phương thức phóng tứ nhu lộng như vậy? Độc Cô Diễm cường chế khóa trụ cằm hắn, làm cho hôn này càng thêm xâm nhập sâu hơn. Hắn tâm mê ý loạn, trong lúc Độc Cô Diễm phiến tình cùng hắn môi lưỡi giao triền, lại bất tri bất giác đáp lại.

 

Hồi hôn của hắn làm cho Độc Cô Diễm tâm tình đại hảo, vừa lòng rời khỏi môi Phạm Văn Diệp, tiếng đập cửa bên ngoài cũng đã biến mất.

 

Phát hiện chính mình cư nhiên đáp lại Độc Cô Diễm, Phạm Văn Diệp hai gò má nguyên lai đỏ bừng càng trở nên thêm hồng diễm.

 

” Cái kia kêu Hạo Vĩ có hôn qua ngươi như vậy không?” Độc Cô Diễm ngữ khí tràn đầy đố kị nồng đậm.

 

” Ngươi…… Ngươi nói bậy bạ gì đó?” Phạm Văn Diệp giận dữ trừng mắt Độc Cô Diễm, ai hạ lưu giống hắn a? “Ngươi buông ta ra! Ta sẽ không cho ngươi tái làm như vậy……” Phạm Văn Diệp đẩy đầu vai Độc Cô Diễm, muốn hắn buông chính mình ra.

 

“Đừng nghĩ thoát! Ta phải nhìn kiểm tra xem…… Nhìn xem ngươi một năm này có ngoan ngoãn hay không.” Lời nói cùng với hôn, càng ngày càng đi xuống.

 

Phía sau Phạm Văn Diệp bất ngờ truyền đến một trận đau đớn.

 

” Đau!” Hồi lâu chưa từng làm lại loại việc như vậy, đột nhiên thăm dò khiến cho hắn đau tới nhíu mày, “Không cần như vậy……”

 

” Tốt lắm……” Độc Cô Diễm vừa lòng cười cười, ngượng ngùng xa lạ của Phạm Văn Diệp thực làm cho hắn phi thường vui vẻ,” Ngoan tiểu hài tử…… thưởng cho ngươi một cái.”

 

Hơi thở nóng cháy phả ở chung quanh hạ phúc Phạm Văn Diệp, làm cho dục vọng của hắn không thể chịu được dần dần ngạnh đĩnh đứng lên. Khi Phạm Văn Diệp phát hiện ánh mắt Độc Cô Diễm như lửa nhìn chăm chú mình, khó chịu nghĩ muốn giãy dụa, nhưng một khắc tiếp theo, Độc Cô Diễm lại hàm trụ nóng rực của hắn.

 

” A……” Không dự đoán được hắn lại làm như thế, cảm giác mãnh liệt đánh thẳng lên não, đó là khoái cảm so với ham muốn lúc trước còn lớn hơn a, Phạm Văn Diệp khó nhịn cong người lên, kêu to:” Hảo bẩn…… Không cần như vậy…… A!” Duyện hôn đột ngột làm cho Phạm Văn Diệp thét chói tai ra tiếng, hắn cảm giác được môi lưỡi Độc Cô Diễm nhẹ nhàng lướt qua, điều này làm cho hắn cả người run rẩy, mồ hôi ẩm nóng toàn thân không ngừng rơi xuống, sóng tình đợt sau xô tới còn cao hơn đợt trước. Ở dưới khiêu khích như vậy, hắn cảm thấy chính mình cũng sắp phải buông tay đầu hàng.

 

” Không được……” Phạm Văn Diệp hoảng loạn nghĩ muốn đẩy Độc Cô Diễm ra, chính là hai tay lại vô lực đạt tới cao trào.

 

” Thoải mái sao?” Độc Cô Diễm cười mị hoặc, biểu tình như vậy, tựa như là thực thỏa mãn, làm cho người ta kinh tâm động phách.

 

Phạm Văn Diệp xấu hổ quay đầu đi, không muốn nhìn Độc Cô Diễm bị bạch trọc lây dính ở trên tóc cùng khuôn mặt tuấn mỹ mê người.

 

Một năm sau gặp lại, hắn toàn thân tản mát ra mị lực so với dĩ vãng càng thêm mê người, làm cho người ta một khi không cẩn thận liền rơi vào bẩy rập hấp dẫn của hắn, Phạm Văn Diệp sợ chính mình sẽ có một ngày hội thất tâm. Nhưng mà Độc Cô Diễm lại cúi người ở bên tai hắn nỉ non:” Vừa rồi là thưởng cho ngươi, giờ lại đến lượt ta!”

 

Tay Độc Cô Diễm liền bay nhanh xuống dưới thân Phạm Văn Diệp xoa nắn, động tác như vậy làm cho hăn cả kinh, gợi lại cảm giác đau đớn muốn xé rách làm đôi này…… Hắn không cần!

 

” Ta không cần…… A!” lời nói cự tuyệt còn chưa hoàn, Độc Cô Diễm đã tham nhập, Phạm Văn Diệp khó chịu nhỏm dậy.” Hảo khó chịu!” Đau đớn vốn bị quên lãng lại bị Độc Cô Diễm làm nhớ lại, hắn cảm thấy một trận sợ hãi, không khỏi run rẩy lên.

 

Độc Cô Diễm vẫn không ngừng đẩy ngón tay vào, giống như đã trở thành thói quen của hắn, không ngừng rút ra đẩy vào, lại phủ nhu, nhưng động tác như vậy lại làm cho Phạm Văn Diệp cực khó chịu.

 

” Không cần như vậy……” Lại là một trận đau đớn ập đến, Phạm Văn Diệp thống khổ nhíu mày lại, ngửa đầu thở dốc, ai cầu Độc Cô Diễm dừng lại,” Ta hảo khó chịu, ô…… Mau dừng lại……”

 

Độc Cô Diễm ôn nhu hôn hắn dỗ dành, vỗ về nói:” Ta sẽ hảo hảo yêu thương ngươi, sẽ không tái thương tổn ngươi, tin tưởng ta……” Hắn liếm nhẹ lên môi đỏ mọng còn đang run rẩy, dùng vô hạn nhu tình xóa đi sợ hãi.

 

” Kia ngươi lấy tay ra……” Phạm Văn Diệp khóc đòi Độc Cô Diễm đình chỉ động tác.

 

” Không làm như vậy, nhất định sẽ lộng thương ngươi.” Độc Cô Diễm biết hắn đã dần dần không bài xích, nhưng là bởi vì lâu lắm chưa từng hoan yêu, đột nhiên xâm nhập, sẽ làm cho hắn cảm thấy rất khó chịu, cho nên chính mình mới phải cố nén ý nghĩ muốn vọt vào trong cơ thể hắn, cắn môi nhẫn nại, thẳng đến khi cảm thấy thân mình Phạm Văn Diệp đã dần quen thuộc mà phóng tùng.

 

Chưa đợi Phạm Văn Diệp kịp thở ra, Độc Cô Diễm đã lập tức đem dục vọng cực đại của mình để ở hậu huyệt của hắn, chậm rãi đẩy vào.

 

” Hảo đau…… A……” Phạm Văn Diệp cảm giác được một trận đau đớn xé rách hướng hắn đánh úp lại, nhịn không được khóc kêu ra tiếng.

 

Độc Cô Diễm nâng cao hai chân Phạm Văn Diệp lên, làm cho chính mình có thể dễ dàng tiến vào trong cơ thể mềm mại của hắn, cùng hắn thật sâu kết hợp.

 

” Ô……” Phạm Văn Diệp nước mắt không ngăn được rơi xuống, thân mình hồi lâu chưa từng kịch liệt hoan yêu như thế, cơ hồ giống như bị xé ra thành hai nửa.

 

Độc Cô Diễm yêu thương hôn lên nước mắt trên má Phạm Văn Diệp, hắn biết chính mình vẫn là quá mức thô bạo, nhưng ái nhân âu yếm ở ngay trước mắt, hắn sao có thể nhẫn nại được?

 

” Thực xin lỗi…… Thực xin lỗi……” Hắn thì thào ở bên tai Phạm Văn Diệp nói lời xin lỗi.

 

Phạm Văn Diệp hai mắt còn đang mê mang mở to, giật mình nhìn hắn.

 

Hắn nghe lầm rồi sao? Độc Cô Diễm bởi vì lộng đau hắn mà nói xin lỗi? Hắn trước kia đều chưa từng để ý qua cảm giác của mình a!

 

” Ngươi……” Phạm Văn Diệp nghĩ muốn nói gì đó, nhưng lúc này Độc Cô Diễm rốt cuộc nhịn không được ở trong cơ thể hắn bắt đầu luật động.

 

Độc Cô Diễm giống như phát cuồng thật sâu tiến vào trong cơ thể nhỏ hẹp của Phạm Văn Diệp, hưởng thụ khoái cảm được hắn bao lấy, đây là người hắn tưởng niệm suốt một năm a, là người hắn yêu nhất!

 

” Ân a……” Có lẽ là động tác nhuận trạch phía trước đã làm cho Phạm Văn Diệp dần quen, hắn chỉ khi bắt đầu cảm nhận được đau đớn, nhưng lúc sau là khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt. Mà lúc này Độc Cô Diễm lại lần nữa yêu phủ khắp thân mình hắn, làm cho hắn càng thêm khó nhịn bật ra rất nhiều thanh âm tuyệt vời.

 

” Ngô…… A……” Trầm luân cùng Độc Cô Diễm gây cho hắn khoái cảm thật lớn, Phạm Văn Diệp căn bản không ý thức được chính mình đang rên rỉ giống như nữ nhân, hắn chỉ có thể tuân theo bản năng nghênh hợp Độc Cô Diễm, thừa nhận sức nặng cùng luật động càng ngày càng kịch liệt của hắn.

 

Thân thể vì kích động mà dần dần chìm vào mê mang, dường như còn nghe thấy tiếng nói trầm ấm của Độc Cô Diễm, không ngừng ở bên tai hắn thì thầm:” Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi……”

 

Sáng sớm ngày đông vẫn còn hôn ám,phủ đầy sương mù, Độc Cô Diễm đã thức dậy trước ánh mặt trời, nhìn Phạm Văn Diệp ngủ say, khóe miệng không khỏi nổi lên một mạt mỉm cười hạnh phúc, trong lòng tràn đầy vui sướng. Trống vắng lâu nay dường như đều đã được giải tỏa hết, hắn rốt cục cũng đã tìm lại được Phạm Văn Diệp, mà bước tiếp theo chính là đem hắn cột chặt lại với chính mình, làm cho hắn cũng yêu thượng chính mình!

 

Ngoài cửa truyền đến âm thanh nho nhỏ, run rẩy kêu gọi:” Hoàng Thượng…… Ta là Tiểu Đức Tử……”

 

Tiểu Đức Tử hôm qua thực đáng thương, Độc Cô Diễm lệnh hắn ở ngoài rừng cây đợi một đêm, sáng sớm mới dám đến đánh thức hắn, hại hắn ở bên ngoài chịu suốt một đêm gió lạnh, người cũng sắp rét muốn chết!

 

Nghe được tiếng gọi, Độc Cô Diễm mềm nhẹ mặc vào quần áo cho Phạm Văn Diệp vẫn còn đang chìm trong mộng đẹp, ngày hôm qua hắn đã thừa dịp khi Phạm Văn Diệp ngủ say uy hắn một ít mê dược, trong vòng ba khắc sẽ không tỉnh lại, vừa lúc làm cho hắn không vấp phải bất cứ phản kháng gì khi đem Phạm Văn Diệp mang về Trường An.

 

Cánh cửa y nha một tiếng mở ra, Độc Cô Diễm ôm Phạm Văn Diệp ngủ say xuất hiện, Tiểu Đức Tử vội vàng tiến lên nghênh đón.

 

” Phạm đại nhân làm sao vậy? Hoàn hảo sao không?” Như thế nào hắn lại hôn mê bất tỉnh? Tiểu Đức Tử lo lắng nghĩ muốn tiến lên thăm dò, lại bị Độc Cô Diễm một cước đá sang bên cạnh.

” Hắn chỉ là ăn mê dược, ngủ say mà thôi.” Làm gì phải vội vàng như vậy? Giống như hắn sẽ làm hành động gì không tốt đối với

 

Phạm Văn Diệp vậy!” Xe ngựa chuẩn bị tốt rồi sao?”

 

” Đã sớm chuẩn bị tốt, ngay ở cửa thôn.” Sau khi xem xét địa phương, Tiểu Đức Tử trả lời.

 

Quả nhiên Hoàng Thượng lại dùng thủ đoạn bắt buộc…… Thượng thư đại nhân đáng thương!

 

Tiểu Đức Tử một mặt lắc đầu thở dài, một mặt đi theo phía sau Độc Cô Diễm đi đến bìa rừng.

 

Mà ở một đầu khác, Vi Hạo Vĩ vừa sáng sớm liền tìm đến Phạm Văn Diệp, từ thật xa đã thấy Phạm Văn Diệp bị mang đi, hắn không dám tin nhìn thân ảnh càng lúc càng xa.

 

Cổ đại cũng có gay?

 

Hắn thấy Phạm Văn Diệp động cũng không động nằm ở trong ngực nam nhân cao lớn kia, khẳng định có chuyện! Ngày hôm qua hắn tìm đến đây, Phạm Văn Diệp lại không có ở nhà, tìm mấy lần khắp cả thôn cũng không ra. Chẳng lẽ là cả đêm ở trong phòng cùng với nam nhân kia? Nhưng hắn không có khả năng không ra mở cửa a…… Chẳng lẽ là…… Mê gian?(cho uống thuốc mê rồi cưỡng gian, thật ra là ngược lại mới đúng em ak)

 

Không, đại mỹ nhân hắn âu yếm còn chưa có hưởng qua sao lại có thể bị ăn luôn như vậy! Vi Hạo Vĩ không ngừng hò hét ở trong lòng, hắn vội tiến đến anh hùng cứu mỹ nhân a!

 

Độc Cô Diễm trước kia ở Hồ Bắc đã xây dựng một tòa hành cung, dùng để nghỉ ngơi khi du ngoạn qua đây, hắn tính toán trước đến nơi đó nghỉ ngơi một chút rồi lại lên đương về Trường An. Cứ như vậy, sẽ không ai có thể quấy rầy cuộc sống ngọt ngào của hắn cùng Phạm Văn Diệp, lại có thể thuận đường du sơn ngoạn thủy một phen, làm cho tâm tình chưa từng phóng tùng một năm này nghỉ ngơi một chút.

 

Tuy trên đường xe chạy có chút xóc nảy, nhưng là Phạm Văn Diệp bị Độc Cô Diễm uy mê dược, vẫn ngoan ngoãn ngủ say ở trong lòng hắn. Đợi tới sau khi Phạm Văn Diệp tỉnh lại, người đã sớm nằm ở trên giường lớn trong hành cung.

 

” Tiểu Đức Tử, chờ sau khi hắn tỉnh lại, ngươi giúp hắn thanh tẩy thân mình một chút.”

 

Vừa đến hành cung, Độc Cô Diễm đem Phạm Văn Diệp an trí hảo, rồi mới quay đầu lại phân phó Tiểu Đức Tử. Hôm nay ra đi rất vội vàng, cho nên hắn còn chưa kịp giúp Phạm Văn Diệp tẩy sạch một chút dấu vết hoan yêu trên người.

 

” Hoàng Thượng, này không tốt lắm đi!” Tiểu Đức Tử có chút khó xử nói.

 

Phạm đại nhân nếu biết Tiểu Đức Tử hắn đã biết được quan hệ của hắn cùng Hoàng Thượng, khẳng định sẽ xấu hổ không thôi, đến lúc đó không biết sẽ làm ra chuyện gì! Cũng không phải hắn nghĩ muốn kháng mệnh, mà là Phạm Văn Diệp da mặt thật mỏng, tuyệt sẽ không muốn việc như vậy bị người khác phát giác, cho nên…… Hoàng Thượng thật sự là rất không hiểu tâm tính của Phạm đại nhân!

 

” Như thế nào? Ra bên ngoài liền không nghe lệnh, có phải hay không?” Độc Cô Diễm không duyệt trừng mắt nhìn Tiểu Đức Tử liếc mắt một cái,” Còn không nhanh đi? Chờ bị chém đầu sao?”

 

” Không, tiểu nhân lập tức đi!” Tiểu Đức Tử vội vàng lĩnh mệnh chạy vào trong phòng.

Advertisements

3 thoughts on “[Đam mĩ] Thiên tử đích sủng thần (chương 6.2)

  1. bạn ơi còn 2 chương nữa là hoàn rùi, cố lên nha,tớ thích bộ này lắm nhưng mà chương 2 bạn lám pic tớ ko chép vào đt đc a, bạn cho tớ bản word nha, cám ơn nhiều

  2. Hình như nhà nàng mới khai trương hay sao vậy? ta chỉ thấy có 1 bộ danmei thui. À nàng có típ tục làm típ bộ này ko? đừng bỏ nha,ngày nào ta cũng vào hóng chương mới a, và nếu nàng có edit típ những bộ khác ta sẽ típ tục ủng hộ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s