Nhật kí ngày 24/5/2011

Em thật sự mết lắm, em mệt lắm, các anh biết không? Thật sự em cảm thấy mình có dấu hiệu bị trầm cảm nặng nề. JaeSuChun ak, em xin các anh, làm ơn trở về đi, hoặc bắt cóc HoMin đi cũng đc

Các anh làm gì cũng được nhưng hãy ở bên nhau đi được ko? Nhìn sân khâu vẫn như cũ nhưng đã ko còn đủ 5 người em thật sự căm ghét lắm.

Các anh có thể đi tìm tự do cho mình ở phương trời mới. Em tin sự ràng buộc khiến các anh phải đi đến quyết định khởi kiện chắc chắn rất khủng khiếp và sự chịu đựng của mỗi người là khác nhau nhưng thật sự em rất ghét quyết định này các anh có biết không? Đã ngàn lần em tự hỏi rằng sao các anh không cố chịu đựng 1 chút? Chỉ cần ở bên nhau tất cả đều sẽ ổn mà, không phải sao? Lúc ở SM các anh thấy bị gò bó vậy khi đi rồi các anh liệu có nuối tiếc những người ở lại, liệu có thất sự thoải mái dễ chịu hay ko? Tại sao ko cùng nhau  tìm 1 con đường để tốt cho cả 5?

Em ghét cái cách người ta nói HoMin là kẻ phản bội, em ko cho phép mình có những suy nghĩ ác độc với người khác nhưng em thật sự rất muốn tát vào mặt kẻ đó và ôm anh.

Tại sao ư? Thử hỏi trong SM ai là người phải chịu đựng nhiều nhất? Bị ngất phải đưa vào viện truyền nước ư?

Chuyện tầm thường, Yun đã phải luyện tập mak ko thể ăn uống, bị bệnh dạ dày rồi cả dãn dây chằng nữa, hơn nữa còn là đội trưởng, anh ấy phải lo lắng hơn rất nhiều. Rồi khi Yun bị người ta hạ độc, khuôn mặt trắng bệch như sắp chết….tất cả tất cả tại sao lại đổ hết cho Yun trong khi anh ấy mới là người cần được đồng cảm nhất?

Nói HoMin vì ko thể bỏ xuống thành công mà ko chịu khởi kiện ư? Có thể, thảnh công quá lớn đâu phải nói bỏ là bỏ được nhưng xin đừng nói về HoMin của ta bằng những lời lẽ bẩn thỉu như vậy, bởi còn có những ràng buộc còn lớn hơn. Cha mẹ HoMin đều đã lớn tuổi, Cha mẹ Min là giáo viên, nhà Yun còn có truyền thống làm công tố viên, nếu dính vào kiện cáo liệu họ có thể vượt qua??

Và thử hỏi nếu tất cả đều ra đi, dù thành công hay thất bại thì ai sẽ giữ cái tên DBSG cho các ngươi? Nó trên danh nghĩa là của SM. HoMin ở lại là để giữ chỗ cho bọn họ, giữ cái tên DBSG tồn tại mãi mãi, vậy mà có kẻ ngu ngốc nào đó đã nói họ ko xứng với cái tên DBSG? Thật nực cười, nếu yêu thương thật lòng có thể dễ dàng bỏ qua hết nỗ lực cố gắng và quay lưng lại với người mình yêu trong lúc khó khăn nhất sao? Ta khinh.

Tại sao họ lại có thể nghĩ rằng lời bài hát Why là nhằm chống lại JYJ? Đứng áp đặt suy nghĩ bẩn thỉu đó lên HoMin của ta. Họ là ca sĩ của 1 công ti chứ ko phải là ca sĩ tự do muốn hát j thì hát, là 1 ca sĩ thì ko có quyền làm điều mình muốn.

Chẳng phải Ho cũng nói rằng JYJ đã ko nói với mình khi khởi kiện hay sao? Người ko biết cũng coi là kẻ có tội sao? Tại sao họ ko nghĩ rằng HoMin cũng bị tổn thương khi không được tin tưởng?

JaeYooJun ko phải cũng ko hề trách HoMin hay sao? Họ không nói ra có lẽ vì ko muốn để HoMin khó xử và chỉ muốn hợp đồng làm với SM sẽ được cải thiện tốt hơn, họ đâu có muốn rời SM, nhưng chuyện ko ngờ đã xảy ra… JYJ cũng đã hát rằng sẽ chờ tất cả cùng ở bên nhau và khi họ ở bên nhau mới là điều tự nhiên nhất

Em chờ, và cảm xúc này sẽ chẳng bao giờ thay đổi…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s